Masteri Thảo Điền cuộc sống hiện đại bên khu phức hộp thương mại

Căn hộ tiện ích

Diện tích trên mỗi căn nhà được xây dựng rất tinh tế, toàn bộ các căn nhà 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đã đáp ứng được hầu hết một số yêu cầu thiết yếu cho đa phần khách hàng. Cùng với đó, diện tích nhiều phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được sắp xếp tính.

Bên cạnh đó, các gia đình từ 2 thế hệ trở lên tự do mua 2 ngôi hộ liền kề nhau để thuận lợi cho việc liên thông. Cùng với những cặp đôi đang yêu và mới cưới có thể mua ngôi nhà Penhouse, khung cảnh tuyệt vời làm cho cặp đôi có nhiều phút giây hạnh phúc bên nhau.

Phong thủy nổi bật

Không tương tự với nhiều căn nhà chung cư khác, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đặc biệt chú trọng đến phong thủy tại mỗi ngôi nhà, tất cả những căn nhà đều được xây dựng cửa sổ giúp hướng ánh sáng thiên nhiên cùng gió trời, đặc biệt trong khi bạn hướng ra ngoài cửa sổ, sẽ nhìn được vẻ đẹp yên bình của con sông Sài Gòn với sự hoạt bát của Sài Gòn.

Những suy tính kỹ càng của nhà thầu đã đem đến cho dự án một  nét đẹp huyền hoặc, huyền ảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vị trí thuận tiên, môi trường sống xanh

Có nơi tọa lạc ngay ở nơi “vàng”, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền mang lại một không gian sống sang trọng, đầy tiện ích cùng hòa hợp với thiên nhiên. Có vị trí cách sông Sài Gòn khoảng 200m, cư dân thoải mái tận hưởng một cuộc sống trong lành trong nhiều ngày nắng gắt, cùng với đó, hài hòa cùng phong cách sống đương đại với sự nối tiếp trực tiếp của trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall lớn nhất TPHCM và Nhà ga Metro số 7 – Nhà ga An Phú của tuyến tàu điện số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Cùng với đó, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền được xây dựng trên quy mô bảo đảm cho quý khách một môi trường sống đầy đủ tiện nghi cùng các hệ thống như siêu thị Metro An Phú, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi,…

– Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
– Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
– Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
– Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/