Mặt Kính Thay Thế iPhone 6s iPad 2

Cảm Ứng Thay iPhone 5c iPad Mini Zin Lấy Ngay 

Vậy đến với Trung tâm Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối dịch vụ thay mới màn hình hiển thị iPad Air iPhone 6 Plus , thay mới mặt kính ipad , đối tượng ĐT. Đội ngũ người làm không ngừng công tác phục vụ khách nhanh chóng và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công vụ bảo trì sẽ được nhà sản xuất thi hành chỉnh chu nhằm giúp đỡ máy Không còn bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của hãng sản xuất thì sẽ được bảo hành, công ty bảo đảm người dùng sẽ hài lòng khi thay màn hình iPhone 5s iPad Mini . thay màn hình iphone 6 chính hãng

CAM KẾT KHI THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐT iPad Air iPhone 6s   CHO QUÝ KHÁCH HÀNG
• 100% màn hình iPhone 6s Plus iPad 4   được lắp đặt để thay mới đều là hàng chính hãng.
• màn hình lcd sau khi thay thế được bảo hành dài hạn đến sáu.
• giải đáp các hư hỏng máy 100% miễn phí hoàn toàn, đồng thời giúp đỡ cài đặt các ứng dụng trên ĐT cho khách.

Một chiếc ĐT , thì màn hình hiển thị là một trong những linh kiện đắt nhất trong ĐT như thay thế màn hình lcd iPad Air iPhone 5s tuy nhiên cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình lcd phải thường là phụ kiện hỏng trước tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng thông thường, màn hình cũng có khả năng bị hỏng, không hoạt động được.
VẬY LÍ DO DO ĐÂU MÀ iPhone 5 iPad 4 VÀ iPad Mini iPhone 6 Plus LẠI DỄ VỠ NHƯ VẬY?
– màn hình hiển thị iPad Air Retina iPhone 5 không sử dụng kính sapphire như mong chờ , mà chỉ được lắp đặt hai tấm dán cường lực Gorilla như những dòng đời trước. Điểm làm cho màn hình iPhone 5c iPad Mini dễ vỡ nữa cũng lí do là độ mỏng của nó.