May đồng phục

Lời khuyên chọn Cơ sở may đồng phục công sở thời trang ở TP HCM

Với tính tiện dụng, thoáng mát,thoải mái và có thể thích hợp cho cả nam nữ sử dụng cho nên áo phông đang dần trở thành kiểu trang phục được nhiều doanh nghiệp, trường, lớp, đội nhóm chọn làm đồng phục. Khi chọn mẫu áo thun làm đồng phục nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mẫu thiết ... Read More »

May đồng phục học sinh ở đơn vị nào rẻ ở trong Tp Hồ Chí Minh

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Gapie Fashion là một trong những đơn vị may đồng phục hàng đầu tại TpHCM. Loan Thanh có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kết, gia công đồng phục học sinh thêu yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm của công ty Gapie Fashion luôn đạt tiêu ... Read More »

Một vài cách kết hợp giữa áo thun và quần Jean

Các gam màu tối thường cho là màu của cánh đàn ông vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Nhưng với phong cách thời trang mới, cánh mày râu sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn. Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc ... Read More »

Biện pháp bảo quản áo sơ mi nam cao cấp tốt nhất

MẸO NHỎ GIÚP ÁO SƠ MI LUÔN MỚI TINH. Đồng phục công sở đang là đồng phục phổ biến ở mọi cơ sở doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Các sản ... Read More »

May áo sơ mi nam ở đâu giá rẻ trong Hồ Chí Minh

Nếu như những bạn gái thường có rất nhiều sự lựa chọn cho quần áo đi làm, đi chơi hàng ngày của mình thì các bạn nam ngược lại có rất ít sự chọn lựa.  Bình thường những bạn trai chỉ có 2 kiểu quần áo để lựa chọn đó là áo sơ mi và áo thun.Trong 2 kiểu quần ... Read More »