Mẹo nhỏ sử dụng iPhone người dùng cần biết

Sử dụng iPhone lẹ hơn với các mẹo hấp dẫn

iPhone là một trong những chiếc điện thoại thông minh được săn đón nhất trên thị trường ngày nay. Với không ít những chức năng siêu việt cùng với mẫu mã thời trang các chiếc ĐT của thương hiệu Apple này khiến đa dạng người trẻ phải ngã gục và quyết định rinh ngay “em” về nhà. Nhưng khác với những quảng bá trước khi hiện diện thị trường. bên cạnh đó với màn hình cảm ứng tuyệt đẹp cộng thêm mạng di động 4G kế theo đó là vô số các phần mềm tốn nhiều năng lượng làm cho nhiều khách hàng phải phiền lòng khi pin của “dế yêu” tụt quá nhanh. dưới đây page xin giới thiệu một vài cách để không tốn pin cho iPhone.

 

 

Tắt ba phần mềm cùng lúc ở chính sách đa nhiệm
Để tắt đồng thời ba app ở giao diện đa nhiệm của iPhone, bạn chỉ cần chạm ba ngón tay vào các hình ảnh xem trước của ứng dụng và trượt lên. Đáng tiếc là iOS vẫn chưa giúp cho nút riêng để tắt toàn bộ app ở chính sách đa nhiệm.
Chi tiết thông tin: http://goo.gl/YeiHei
Tắt nhanh đèn flash
Ở bất cứ chế độ màn hình lcd nào (kể cả màn hình hiển thị khóa), quý khách iOS có thể khởi động Control Center và bật đèn pin chỉ bằng một cái chạm tay. Khi iPhone đang kích hoạt chế độ đèn chiếu sáng, họ có thể tắt chính sách này một cách nhanh chóng bằng cách sờ vào biểu tượng camera trên màn hình lock. đèn chiếu sáng sẽ tắt ngay tức khắc mà không cần phải thực hiện bất cứ động tác nào nữa.