Mở bán 10 căn hộ giới thượng lưu thuộc khu đô thị Watermark

Những căn hộ được đăng kí mua đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh, hiện đại, đa số đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar, sẽ thực hiện ngày hội cư dân vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây cho hay dự án đã đón các cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng cho biết.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là dãy tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là vị trí thuận lợi về giao thông, di chuyển đến trung tâm Thủ đô Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là đến sân bay Nội bài.

Bao quanh Watermark hội tụ đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, đem đến sự thuận lợi cho người sinh sống khi sống tại đây điển hình như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ thực hiện dự án là hàng loạt tên tuổi hàng đầu trong những lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside