Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 giá tốt

Nằm tại vị trí vàng, căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Song song, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền còn kết nối trực tiếp đến một số khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch trong diện tích đất tầm 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 ngôi nhà cùng với 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Theo thông tin tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Song song đó, các tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền chú ý đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để đáp ứng vô số nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn cần thiết của người dân. Ngoài ra, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn liếng và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của bạn với chủ đầu tư. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả tất cả những tiện ích cho các bạn trong tình hình chủ đầu tư không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, bao gồm nhiều khoản chi phí bạn đã trả trước đây, chi phí lãi suất và nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng trong khi mua nhà sẽ được sở hữu gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn thành và mang vào sử dụng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://cuchitunnel.org.vn/can-ho-masteri-thao-dien-noi-an-cu-ly-tuong-bac-nhat-quan-2/

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …