Mở bán khu dự án Saigonres Plaza cao cấp

Đã nhận đặt cọc 203 căn hộ vớigiá chào bán từ 1,59 tỷ đồng một căn

Tập đoàn Đất Xanh Miền Nam vừa tổ chức sự kiện mở bán Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí

Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Saigonres Plaza Nguyễn Xí liên kết trực tiếp với tuyến đường lớn Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, chỉ khoảng 2km để tới quận 1, chỉ mất khoảng 6 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng Đại lộ Phạm Văn Đồng liền kề dự án.

Căn hộ Saigonres Plaza có mức giá công bố từ 1,59 tỷ đồng cho chung cư 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 319 triệu (20%) là có thể đứng tên căn hộ, được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ và được trả theo tiến độ xây dựng của dự án. ( Click xem thêm: Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh )

Thiết kế căn hộ thông thoáng, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Dự án chung cư Saigonres Plaza đảm bảo tiến độ thi công, đã hoàn thành cả hai khối chung cư trong 20 tháng.

Sắp tới,Saigonres Plaza sẽ công bố căn hộ mới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên. Gia chủ sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án cùng cụm rạp chiếu phim hiện đại và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692