Mở bán nhà ở Vincom Shophouse Hải Phòng – Vingroup

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện mở bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố Hải Phòng ở Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền . ( Click xem thêm: Luxcity )

Song song với việc thực hiện chào bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng công bố áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên.

Song song với những ưu đãi về giá chào bán, 100% người mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được trải nghiệm hàng loạt dịch vụtại khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Hấp dẫn hơn, 15 người tiêu dùng đầu tiên đặt mua Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Vincom Shophouse Hải Phòng nằm tại số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới có vị trí đắc địa nhất Hải Phòng. Trên tổng quỹ đất rộng 19.960m2, dự án có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống như vậy quý khách vừa có thể buôn bán, vừa có thể sinh sống một cách thoải mái trong tổ ấm của mình. Giữa những khu vực buôn bán, sinh hoạt là các khoảng xanh được lồng ghép hài hòa giúp dự án Vincom Shophouse Hải Phòn khắc phục được tốt nhất những điểm bất cập của phong cách nhà phố truyền thống.

Một trong những ưu thế lớn nhất của khu Shophouse là nằm trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đa dạng các thương hiệu thời trang uy tín, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro… Người dân tại Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng cao cấp, hệ thống giao thông thông thoáng và tại đây hoạt động mua sắm sôi nổi .

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, khách mua có thể tự buôn bán hiệu quả hoặc cho thuê sinh lợi. Đặc biệt, những căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, định vị ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tận dụng tốt nhất cơ hội buôn bán và chức năng thương mại của khách mua.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên từ tháng 10/2015.