Mở bán Seasons Avenue hút hơn 200 quý khách tham dự

Vào cuối tuần qua, chương trình mở bán Season Avenue do Công ty CapitaLand – Hoàng Thành tổ chức đã thu hút gần 1.000 người tiêu dùng tham dự.

Sau ba giờ tung ra, hơn 200 khách hàng đầu tiên đã đăng ký đặt cọc thành công căn hộ này.

Người dân đăng kí mua  nhà ở tòa tháp S1 sở hữu được vô số các ưu đãi như 50 chung cư đầu tiên có giá ưu đãi từ 25,5 triệu một m2, chiết khấu 11% cho những nhà ở tiếp theo được đăng kí mua.

Bên cạnh đó, cư dân nào đặt cọc chung cư ngay tại lễ mở bán  dự án còn được bốc thăm trúng nhiều phần thưởng như bàn là hơi nước, bếp lẩu điện, Smart TV… Giải đặc biệt là một xe SH 125i cũng được dành tặng cho một cư dân may mắn nhất tại chương trình.

Có vị trí tại quận Hà Đông (Hà Nội), gần trung tâm hành chính mới của thành phố, cư dân của dự án Seasons Avenue được thừa hưởng lợi ích từ sự phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ trong khu vực, gần đó là các trường học, bệnh viện lớn của thành phố.
Seasons Avenue bao gồm 4 khu chung cư (1.300 căn) được lấy cảm hứng thiết kế từ bốn mùa xuân – hạ – thu – đông trên lô đất 1,3 ha. Dự án Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40-41 tầng, với mật độ dân cư thấp từ 10-11 căn / sàn.  ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Tất cả các nhà ở được thiết kế thông minh với công năng đầy đủ, hành lang rộng rãi, thông thoáng, có cửa sổ đón sáng và khí trời. Hầu hết các chung cư vừa có lô gia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả khu căn hộ lại vừa có ban công phục vụ sở thích của chủ nhân căn hộ.

Dự án sở hữu hơn 60 hệ thôngas tiện ích, điển hình là các khu vườn tươi mát mang âm hưởngmàu sắc 4 mùa trong một năm. Những chủ nhân tương lai có thể vừa thư giãn vừa ngắm Thủ Đô năng động trong làn nước của bể bơi vô cực rộng 600m2 theo phong cách khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Không gian tập thể lực ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi và khu vực vui chơi cho cư dân nhí… sẽ đem lại cho cư dân không gian nâng cao và chăm sóc sức khỏe.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư máy lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đảm bảo nguồn nước tinh khiết đến từng hộ gia đình.

Giám đốc kinh doanh & tiếp thị khu vực miền Bắc của CapitaLand Việt Nam- Ông Vũ Tuấn Trường cho biết: “Chúng tôi muốn tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, giữa lòng đô thị sầm uất. Seasons Avenue sẽ được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi của mọi lứa tuổi”.

Cư dân mua chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng và đóng trước 20% ngay khi ký hợp đồng giao dịch nhà ở, sau đó, đóng 30% trong vòng 24 tháng. Số tiền còn lại sẽ chi trả sau ngày nhận nhà ở, với 45% sau khi bàn giao nhà ở và 5% sau khi nhận sổ hồng.