Mở bán tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 hút 1300 người đến tham dự

Vào cuối tuần qua tòa tháp Landmark 81 tầng được ra mắt sinhđộng với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Khách tham quan cũng được chiêm ngưỡng các thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Khách hàng, nhà đầu tư được chiêm ngưỡng hệ thống tiện ích  qua màn hình lớn gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Ở tại vị trí trái tim của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park , Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 tạo sự khác biệt nhờ chiều cao 461m, vượt qua nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với 81 tầng được thi công ở khu trái tim của dự án căn hộ Vinhomes Central Park , Landmark 81 dự kiến sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp có diện tích lên tới 141.000 m2,có các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Những  căn hộ tại tòa tháp này có diện tích từ 55m2 đến 172m2, bố trí từ 1-4 phòng ngủ. Hơn nữa Landmark 81 sở hữu những kỷ lục như đài quan sát cao nhất Việt Nam giúp người tham quan ngắm toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao, hồ bơi vô cực với tầm nhìn thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Central Park có quỹ đất lên tới 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Tòa tháp Landmark 81 được coi là trái tim của dự án và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Luxcity