Mở mạng, unlock điện thoại Galaxy S3 chuyên nghiệp, giá ưu đãi trong TpHCM

Galaxy S3 là một trong những phiên bản được ưa thích tại Việt Nam. Tuy Samsung Galaxy S3 đã được bán ra thị trường trong nước qua các công ty nhà mạng Việt Nam là đối tác của Samsung, những chiếc Samsung S3 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay dù là chính hãng cũng cần thêm một công đoạn là Unlock máy.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khá nhiều phương pháp để mở mạng, unlock Samsung dựa vào từng loại máy, bất quá, có 2 phương thức thường được sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà Samsung bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác sau đó thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể dùng Samsung Galaxy S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi chắc chắn, việc mở mạng, unlock Galaxy S3 chỉ diễn ra duy nhất một lần, và khách hàng có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu quý khách cần mở mạng unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất: