Một vài cách kết hợp giữa áo thun và quần Jean

Các gam màu tối thường cho là màu của cánh đàn ông vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Nhưng với phong cách thời trang mới, cánh mày râu sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã dành cho các đấng mày rây lời khuyên về việc lựa chọn quần áo cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những tông màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, để phối màu sao cho phù hợp mới là việc đáng bận tâm.

Nếu các bạn trai vẫn đang bận tâm về việc chọn lựa trang phục cho mình. Hãy xem các kiểu phối hợp dưới đây để lựa chọn được bộ trang phục phù hợp đối với mình

Sự kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn cũng có thể mặc một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản là sự chọn lựa nhiều nhất.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết hoa văn hoặc có điểm nhấn là các vết mực loang độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các bạn nam phối với quần Jean trơn, thật đơn giản càng tốt. Nếu bạn phối với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Gam màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các bạn sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu trở nên trẻ trung và năng động.

Xem thêm: quần jean giá sỉ