Mua chung cư Park 5 được nhiều người ưa chuộng

Ngày 12/09/2015, đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc tiến hành mở bán đợt cuối tòa Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill tại văn phòng dự án. Đây là cơ hội cuối cùng để người mua  nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc, từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2015, 50 khách mua đầu tiên đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa), sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất này tạo điều kiện cho cư dân  tự do sáng tạo thiết kế căn hộ theo thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng giao dịch nhà ở Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill đều được nhận Thẻ mua sắm tại Trung tâm điện máy VinPro với trị giá lần lượt là 20, 30, 40 và 50 triệu đồng tương ứng với các căn hộ 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Chương trình quà tặng này được áp dụng khi nhà ở chi trả đủ 100.000.000đ/căn từ ngày 10/08 đến 15/09/2015.

Tòa Park 5 nói riêng và dự án Vinhomes Times City – Park Hill nói chung được đảm bảo tiến độ và giúp đỡ vốn bởi ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể sở hữu nhà ở thông minh tại dự án Vinhomes Times City – Park Hill chỉ với 15% vốn cá nhân, áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 20 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Hiện nay, những chung cư tại dãy Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill được mua bán với giá hợp lý từ 30,5 triệu/m2. Đây là block nhà ở hiện đại sở hữu nhiều công trình xanh tại Park Hill với tầm nhìn xanh mát thoáng mát nhìn ra hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái xung quanh. Những căn hộ với diện tích nhỏ được đặc biệt tối ưu về ánh sáng và công năng sử dụng, mang đến cuộc sống cao cấp, tiện lợi cho người dân đạt tiêu chí “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

Nhờ vị trí tương đối tách biệt với các tuyến giao thông nội khu Park Hill, Vinhomes Times City, không liền kề khu trung tâm thương mại nên dãy Park 5 được đánh giá là dãy chung cư bình yên, thoáng mát nhất; đặc biệt thích hợp nhất với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Hơn nữa, Park 5 kế với hệ thống sân chơi trẻ em tiêu chuẩn, đài nước tràn độc đáo và phố đi dạo mua sắm, hệ thống 7 sân thể thao đẳng cấp quốc tế… mang đến môi trường rèn luyện sức khỏe lành mạnh cho cư dân nơi đây.

Hơn nữa, người dân của block Park 5, dự án Vinhomes Times City – Park Hill cũng được thừa hưởng những tiện ích & dịch vụ đã đi vào hoạt động của khu đô thị Times City giai đoạn 1 như bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí cao cấp, trường học liên cấp Vinschool…

Buổi mở bán lần cuối do Đất Xanh Miền Bắc thực hiện ngày 12/09/2015 ở văn phòng dự án 458 Minh Khai, Hà Nội sẽ là lần cuối cùng để khách hàng được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 và tháng 9 khi giao dịch chung cư Park 5, dự án Vinhomes Times City – Park Hill.