Mua dự án Diamond Island cư dân nhận ưu đãi hấp dẫn

Vào ngày 19/12, Kusto Home – chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương) sẽ công bố 2 chương trình ưu đãi cho người mua nhà để an cư và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho khách mua nhà để an cư, cư dân trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được bàn giao căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi mua chung cư Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, quý vị sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị nhà ở) là có thể được bàn giao chung cư và chuyển vào ở ngay. Trong suốt gần 24 tháng sau đó, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho khách hàng là nhà đầu tư, Khách chọn mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản tiền từ 4 tỷ đồng cho nhà ở 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án nhà ở cao cấp Diamond Island hiện đã hoàn hoàn thành. Hiện tại 50% người dân sinh sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả các căn hộ dịch vụ tại dự án Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án chung cư thông minh mang phong cách nghỉ dưỡng định vị tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án chung cư thông minh Dự án Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là các tiện ích xanh và những tiện ích chung hướng đến những giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm có công viên xanh rộng 3 ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn nướng ngoài trời, hồ bơi tràn bờ với góc nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm thành phố , nơi người dân có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Các chung cư của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Được chào bán với giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn 1 bao gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư dự án tiếp tục dành tặng cho 10 quý vị đầu tiên đặt cọc mua căn hộ quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9