Mua nhà ở CT1A, 1B – Nhận ngay điều hòa trong tháng ngâu

Tòa căn hộ CT1A, 1B liên tiếp làm nóng thị trường địa ốc Hà Nội kể cả vào dịp ngâu khi được tổ chức mở bán ngày 06/09/2015 ngay trong khu đô thị bởi công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Tòa CT1A, CT1B có vị trí ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong số các dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội. Có được một vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng với vô số tuyến đường lớn của Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu căn hộ nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô trong tương lai. Đây là ưu thế nổi trội cho dự án. Cộng đồng cư dân của khu căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng tiện ích gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Mấy năm gần đây, đã phần nào giảm bớttâm lý e ngại tháng mưa ngâu , khách mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trò chuyện nhanh với chủ nhân nhà ở 2 phòng ngủ thuộc tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã tìm hiểu về dự án và mua được căn hộ phù hợp với nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần tiền kết hợp với chương trình bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

Yếu tố này chứng tỏ rằng người dân không bị chi phối quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà quan tâm nhiều hơn tới các yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.
Hiện tại, tòa CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số block CT2B và CT2C đã tìm được chủ; hai tòa căn hộ cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2016. Đồng thời, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự an tâm và niềm tin cho người tiêu dùng.

Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong số căn hộ cao cấp ở Thủ đô Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra những phương pháp ghép căn thông minh, người mua có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái, tiện nghi cùng gia đình.