Mua nhà Parkcity Hà Nội quý khách nhận ngay SH

Cư dân  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được sở hữu ngay lì xì chào năm mới là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư dự án triển khai dự án khu đô thị ParkCity Hanoi theo hình mẫu công trình DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công tại Malaysia. Đây là một ý tưởng sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án được thi công trên lô đất rộng 77 héc ta với những tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu chung cư liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho khách mua. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những ngôi nhà thấp tầng nằm dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn hộ trên 1 ha, đa số diện tích dành cho công viên và không gian công cộng.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi cũng đầu tư phát triển khu tiện ích có quy mô hơn 200 tỷ, gồm có vườn tiệc nướng, khu vực sinh hoạt chung có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe, 3 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà… Dự kiến hoàn thành trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/wVn339 )

Tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter được xây dựng trên tổng diện tích 18 héc ta, được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người sinh sống ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 căn hộ liền kề được thực hiện trên khu đất có diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá chào bán một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, khách hàng đăng kí mua thành công nhà tại Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.