Mua Online Touchpad Máy Tính Chất Lượng Và Uy Tín Cao, Giá Cả Tốt

Bạn Biết Gì Về Chuột Máy Tính

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Touchpad Quang

Như vậy, Polling Rate càng cao thì khoảng thời lượng trễ từ lúc bạn rê trackpad cho tới khi con trỏ mức phí trên màn hình hiển thị càng thấp. Tuy vậy, tần số quá cao sẽ khiến bộ vi xử lý phải triệt tiêu với số lượng lớn dữ liệu do Chuột truyền về hơn, và cho nên có khả năng gây ảnh hưởng tới hiệu suất xử lý. chuột apple
Khi mua mouse, người mua, đặc điểm khác biệt là game thủ, sẽ cần quan tâm tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/ ” đại diện cho mức độ nhạy của cảm biến tích hợp trên mouse, cụ thể là mật độ phân biệt của cảm biến bao điểm trên mỗi “. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd mức phí càng chính xác khi bạn di touchpad. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp Chuột có thể không quá khó tìm thấy và follow các cử động nhỏ.

Cũng Vì thế, các mẫu mouse cấp cao phải thường có các phím bấm được phép bạn thay đổi mức DPI một Biện Pháp dễ dàng giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian