Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty CP Địa ốc Phú Tài hợp tác cùng Chủ đầu tư Việt Hưng thực hiện chương trình chào bán chính thức dãy CT3 – Eco Green City, Nguyễn Xiển, thủ đô.

Trong chương trình chào bán cũng đã tìm được chủ nhân của vô số giải thưởng Tủ lạnh side by side, Máy giặt Electrolux, Ipad Mini 3, Tivi Samsung, Lò vi sóng với tổng giá trị lên đến hơn 80 triệu đồng.
Mở màn thành công với block CT4, Eco-Green City đã giao dịch thành công hơn 4000 căn hộ chỉ trong vòng 2 tuần sau khi CT4 được ra mắt trên thị trường. Tiếp nối kết quả của CT4, CT3 là block căn hộ tiếp theo được ra mắt thị trường với mong muốn đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng muốn an cư trong chung cư tại dự án Eco-Green City.

Ngay trong lễ giới thiệu, 97% lượng chung cư ra hàng đợt 1 của block CT3 đã được giao dịch thành công. Như vậy, với giá từ 24,5 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp), tương đương với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn, Eco-Green City tạo thêm cơ hội sở hữu chung cư hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế ngay trung tâm phát triển sôi nổi của Thủ đô Hà Nội.

Ngay trong buổi mở bán, Đại diện chủ đầu tư Việt Hưng cho biết sẽ đầu tư vào hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án Eco-Green City một cách hoàn thiện nhất, như rạp phim cao cấp cập nhật những bộ phim hot nhất trên thế giới, TTTM cao cấp, gói dịch vụ dành cho cư dân, hệ thống 4 hồ bơi bốn mùa tại tầng 6 khu căn hộ với 2 hồ bơi dành riêng cho cư dân nhí và 2 hồ bơi người lớn… và, Eco-Green City cũng là dự án có giá trị hơn khi 2 dự án liền kề là công viên Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park được hoàn thiện trong tương lai gần. ( Click xem thêm: cara riverview )

Cũng ở trong buổi giới thiệu, Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai, Đại diện Tổng thầu EPC dự án cho biết: “Nhận thức rất rõ sứ mệnh của mình trong việc là tổng thầu EPC của dự án, bằng năng lực và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho khách hàng căn hộ đúng hạn với chất lượng cao nhất”.

Được nhận xét là tòa tháp ấn tượng có view tuyệt đẹp nằm trong Eco Green City, CT3 có hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, những căn hướng Tây Nam hướng ra công viên Chu văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở. Dự án Eco Green City được coi trọng khi được thiết kế, thi công, xây dựng bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, công nghệ tấm tường Alcotec… giúp tăng tốc độ thi công và sức bền của công trình.

100% các chung cư có diện tích thông thủy đa dạng từ 56 m2 đến 115 m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế thông minh, thoáng đãng, nội thất đẳng cấp và đồng bộ. Các chung cư đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ xây dựng xong và bàn giao nhà vào quý IV/2017, quý khách mua căn hộ sẽ được áp dụng vô số ưu đãi và gói hỗ trợ vay mua căn hộ lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Check Also

Dự án Resort Novotel Phú Quốc chủ đầu tư CEO

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu và đưa vào sử …