Nhà ở Hateco Hoàng Mai giao nhà sớm

Khi thị trường BĐS phát triển, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng tỏ uy tín qua thời gian thi công nhằm kích cầu và thu hút người mua.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là một trong những điểm quan trọng để khách hàng  tin vào dự án và chủ đầu tư thi công uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, thực hiện đúng tiến độ là 1 trong các công trình thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với suy nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã làm cho khách hàng  hài lòng bởi thời gian xây dựng an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những điểm cộng lớn của Hateco Hoàng Mai. Anh Hoàng, một cư dân ở Tam Trinh cho biết: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên ở Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong thực trạng hiện tại nên Hateco Hoàng Mai càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được thực hiện  với chất lượng đẳng cấp, được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo cho công trình bền vững theo thời gian, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những căn hộ dự án Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu uy tín như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai có vị trí trong khu dân cư Tam Trinh và ngay cạnh công viên Yên Sở, được trải nghiệm mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ các nhà ở  của dự án này đều có view đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu. Đây cũng là lợi thế hấp dẫn của dự án này.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để giới thiệu tới khách mua cũng là một hành động rất đáng khen.

Hateco Hoàng Mai cũng là một trong những cái tên đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người tiêu dùng yên tâm về trang thiết bị nội thất khi đặt cọc chung cư, đồng thời bạn cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu căn hộ của mình. Đây thực sự là một phương án thực hiện “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án luôn hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng đưa ra các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người mua.

Tham khảo thêm: Du an Luxcity

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …