Nhà ở Imperia Garden chất lượng giá tốt ở Hà Nội

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã khéo léo tạo dựng khu vườn xanh tươi, tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Trên diện tích hơn 10.000m2, nằm giữa trung tâm 4 block nhà và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 block tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là 1 không gian xanh với những hàng cây, thảm cỏ, hồ bơi, các khóm hoa ven các con đường dạo bộ.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Imperia Garden, khách hàng mua căn hộ ngày nay không chỉ yêu cầu 1 căn hộ  đẹp, thoải mái hoặc quan tâm đến danh tiếng của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn chú ý tới tiện ích, độ phủ xanh, cảnh quan của dự án. Vì vậy chủ đầu tư đã phát triển  dự án theo mô hình “vườn trong phố” nhằm mang lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho cư dân.

“Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tại dự án còn đầu tư những không gian dành cho người lướn tuổi. Các cụ có thể thả bộ trong các khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ… Gần đó là khu vườn ký ức để các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Dự án Imperia Garden đắc địa ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, thuộc khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển hiện đại. Các nhà ở được thiết kế tinh tế với những cửa kính rộng, lô gia lớn, view thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sáng sớm hoặc chiều về, gia chủ vừa có thể uống trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn các hoạt động sinh động của cư dân và các khu vườn xinh đẹp ngay dưới chân mình.

Một điểm đặc biệt, Dự án khu tổ hợp nhà ở Imperia Garden có các nhà ở sở hữu sân vườn trên cao, nằm từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Những chung cư này sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho bạn ngay giữa 1 không gian xanh mát ngay trước ngưỡng cửa.