Nhà ở The Green View bàn giao cho khách hàng vào quý II/2016

Các căn hộ dự án The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Khu nhà ở The Green View có vị trí ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, sở hữu tầm nhìn ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Nhiều cây cầu lớn nối liền đôi bờ đã thành hình giúp cư dân dự án dễ dàng đi đến các quận lân cận như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị thế thuận lợi ngay cạnh bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo sạch đẹp, Dự án The Green View có không gian thoáng đãng, tận dụng tốt nhất gió và ánh sáng tự nhiên. The Green View Bến Bình Đông có những căn trệt thương mại kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lượng giao thông dày đặc thích hợp cho các gia đình buôn bán tại gia. Hơn nữa, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ các mong muốn cao cấp cho cư dân tại đây. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

The Green View Bến Bình Đông được thiết kế khoa học, vuông vức nên tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế sắp đặt để nhà ở được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao lớn.

The Green View Bến Bình Đông thừa hưởng những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí tọa lạc gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và nhiều tiện ích & dịch vụ cao cấp khác.

Với diện tích đất 1495.9m2, The Green View Bến Bình Đông có mật độ xây dựng 43%, diện tích đất còn lại dành cho thiết kế các mảng xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Với 1 căn có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2 được bán với giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng . Căn hộ  bàn giao hoàn thiện trang bị đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp cao cấp.