Nhận gói dịch vụ xe 200tr khi mua Vinhomes Riverside

Tất cả các người mua mới biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được nhận gói dịch vụ xe đẳng cấp trị giá 200 triệu đồng.

Premium Butler Transport là dịch vụ tiện ích cao cấp nhất của chủ đầu tư Vinhomes áp dụng riêng cho người dân dự án được tung ra từ ngày 1/10, nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi dịch vụ ở khu đô thị Vinhomes Riverside.

Với với hệ thống xe đẳng cấp và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao, hoạt động 24/7 qua hệ thống tổng đài, cư dân Vinhomes Riverside sẽ không chỉ được đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu giao thông, đưa đón người thân mà còn được đảm bảo an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình. Dự án tặng gói dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) cho tất cả người tiêu dùng sẽ chọn và đặt cọc biệt thự Vinhomes Riverside trong giai đoạn này ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

nhan-goi-dich-vu-khi-mua-biet-thu-vinhomes-riverside

dự án sẽ được nhận gói dịch vụ xe siêu sang Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) . Trong quý IV bên cạnh việc gia tăng tiện ích và dịch vụ mới, Vinhomes Riverside sẽ thực hiện kế hoạch thay đổi cảnh quan khu đô thị với nhiều ý tưởng thông minh và thực tế theo tư vấn của West Green Design – công ty tư vấn thiết kế cảnh quan đến từ Canada. Theo đó, Vinhomes Riverside  sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào sử dụng khu hồ bơi ngoài trời ở tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên, xe đạp có thiết kế làn đường riêng, thiết kế thêm tuyến phố đi bộ, phố mua sắm, công viên khủng long, khu vực vui chơi trẻ em ngoài trời và các khu vực nghỉ chân với ghế ngồi và dàn hoa được bố trí có thẩm mỹ…

Định vị ở cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được thiết kế lấy ý tưởng từ thành phố trên những kênh đào Venice (Italy) đẹp nhất. Vinhomes thiết kế tinh tế hệ thống kênh đào, cây xanh, vườn cây sinh thái đa dạng cùng các tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, tạo thành một thế giới xanh mang lại nơi an cư yên bình cho cư dân.