Những thành công mà Vinhomes Central Park mang đến cho khách hàng

Ở Mỗi dự án, VinGroup lại đánh dấu sự khác biệt vượt trội so với các dự án của các chủ đầu tư khác, các dự án đều có sự phấn đấu, sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn để làm nên những thành công mới, những thắng lợi mới. Trong đó, xuất hiện nhiều cái khác biệt hóa như hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, tiện ích với quy mô lớn cùng sự sang trọng như mảng xanh với 13,8 ha, trung tâm mua sắm rộng hơn 40.000 m2, bến du thuyền với chiều dài hơn 1,15 km.

tong-quan-khu-can-ho-vinhomes-tan-cang-sai-gon

Tổng quan khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn

Với kinh nghiệm làm chủ mức giá trên thị trường bất động sản tại các khu đô thị do Vingroup phát triển như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… giới đầu tư nhận định đây là cơ hội quá hấp dẫn để Vingroup hái ra tiền. Toàn bộ khu đô thị Vinhomes Central Park dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017, nhưng ngay từ bây giờ, rất nhiều khách hàng có nhu cầu khắp nơi cũng như các nhà đầu tư rất nóng lòng chờ đợi thời điểm mở bán dự án.

Hệ thống biệt thự, căn hộ tập trung, bên cạnh đó còn bao gồm Khu mua sắm, siêu thị, sân trượt băng trong nhà, hồ bơi, khu giải trí Vinpearlland Games, rạp chiếu phim tiêu chuẩn và các khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục đa dạng…Vinhomes Central Park được ví như “thành phố tiện ích” thu nhỏ bên trong của Vincom Center, hứa hẹn đây đây là điểm đến mới của người dân Sài Thành.

Hệ thống Vinhomes Central Park ôm dọc bờ sông Sài Gòn, đây là một thuận lớn về cảnh quan và giao thông. Vinhomes Central Park dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ, và đặc biệt quan trọng: chỉ 02 phút bạn có thể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên; 03 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm; 04 phút đến trung tâm Quận 1… Vinhomes Central Park được nhận xét có vị trí đắt giá bậc nhất thành phố.

Vinhomes Central Park mang một điểm vượt trội khác biệt là những giá trị gia tăng, đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục gắn liền với hai thương hiệu đã khẳng định: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park và hệ thống trường liên cấp Vinschool Central Park. Hai công trình này sẽ được đưa vào hoạt động năm 2015, cùng lúc với quần thể biệt thự bên sông Sài Gòn.

img 544f798bbb31a Vinhomes Central Park ( Vinhomes Sài Gòn ) vị trí vàng view sông

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 09.199.09.399