Những thông tin khi gắn cửa hít tự động Raptor Raptor

Đối với xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thực hiện mà còn khiến cho bất cập khi xế yêu bị móp méo là do bị tác động nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Do vậy, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Raptor Raptor nhờ vào công năng tuyệt vời của nó làm giảm các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng auto tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho mình và gia đình trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm thực trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu được giảm bớt, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc nút bấm trên xe.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí xử lý mà khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Nguồn : độ cửa hít dành cho Ranger Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …