Nơi kinh doanh tinh dầu hạt lanh Nature Made sách tay tại TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

sản phẩmbổ sung các axit béo từ thực vật giúp đỡ rất nhiều tới việc chăm sóc sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Sự ảnh hưởng của các axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đối với phòng ngừa bệnh tim mạch rất quan trọng. Các chuyên gia cho rằng các axit béo Omega có trong thực vật như dầu hạt lanh cũng có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch giúp làm han chế cholesterol và hạn chế triglyceride trong cơ thể đây là 2 chất rất nguy hiểm dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chính có ở chất béo thực vật và mỡ động vật.

\

Omega-6 thực vật có khả năng hỗ trợ làm mất 17-20% lượng cholesterol toàn phần ngoài ra   nhờ vậy làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 vai trò  rất lớn giúp ngăn chặng tim đập không đều, điều hòa huyết áp.Ở thực đơn giàu omega thực vật,  khả năng tử vong vì bệnh mạch vành giảm tới 50% .

Hiện nay , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Mặc dù có nhiều lý do khác nhau, nhưng nguyên nhânchính dẫn tới căn bệnh này liên quan rất lớn với chế độ dinh dưỡng hằng ngày, vì việc nạp các thức ăn được làm sẵn có nhiều dầu .  Lượng chất béo trong cơ thể càng nhiều thì nguy cơ tử vong từ bệnh nhồi máu cơ tim càng tăng .

Phòng bệnh tốt hơn điều trị bệnh, bạn nên bắt đầu chăm sóc tình trạng tim mạch của anh, chị và cả nhữngngười thân ngay bây giờ bằng cách bổ sung các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp hỗ trợ chăm sócsức khỏe tim mạch một cách toàn diện nhất. Chỉ cần mỗi ngày uống một viên sau khi ăn, anh, chị đã cung cấp đầy đủ những axit béo quan trọng cho sức khỏe.

Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho đôi mắt, phòng tránh ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm Nature Made Flaxseed Oil cũng rất thích hợp với đối tượng ăn thực vật và khôngăn cá.

 

Để có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chính hãng với giá hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Đây là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc bán những dược phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ USA.

nguồn: dầu hạt lanh

Check Also

Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt …