Phú An Center sắp ra mắt thị trường

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận tiến hành bán khu nhà ở Phú An Center.

Ngay trong ngày tiến hành bán, người dân đăng kí mua có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các cư dân tương lai của dự án đã có thể chuyển đến ở ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi dành cho những cư dân có ý định đặt cọc chung cư trong ngày giới thiệu nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được giới thiệu sau khi hạng mục đã hoàn thành. Người dân khi đến đặt cọc chung cư đều có thể tận mắt quan sát nhà ở  hoàn thành và vì vậy, hoàn toàn an tâm khi chung cư mình chọn cũng chính là nhà ở sẽ được bàn giao.

Phú An Center tọa lạc ở quận 12, trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng kế với trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với vô số tiện ích ngoại khu phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư bao gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block  căn hộ là công viên nội khu thoáng mát và hầm đề xe thông suốt. Với những thiết kế tinh tế, Phú An Center quan tâm sâu sắc tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các nhà ở ở dự án đều là chung cư góc.

Trong chương trình mở bán này, chung cư được ra mắt có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với 2 kiểu nhà ở 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng /m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Thủ Đức