Phương pháp độ Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải

Một trong các nét nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là có thiết kế từ dãy bao gồm nhiều đèn led nên rất ít hao nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu sáng tới hàng trăm m. Đồng thời đèn còn có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng đồng hồ. Cùng với những thiết kế đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện thời tiết thất thường.

Để giúp trang trí cho xe được hầm hố, mạnh mẽ đồng thời hỗ trợ sáng khi đi đêm rất nhiều khách hàng đã lựa ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình của mình. Và độ Đèn led bar 6D đã đang trở thành xu thế được ưa chuộng thời điểm hiện giờ.

Image đèn led bar 6D: kiểu đèn led bar phá sương này không những có chức năng lắp đẹp mà còn phá sương vô cùng tốt

Ngay sau khi quý khách thử Đèn led bar 6D và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ thực hiện lắp Đèn led bar 6D lên xe ô tô, xe pick-up với những bước sau: Đầu tiên là chọn điểm lắp có thể trên mui hay phần cản trước xe. Khi đã đã chọn lựa được chỗ lắp chúng tôi tiến hành vặn ốc để cố định đèn, kế tiếp là đấu điện . Khi đã gắn xong hết thì chúng ta sẽ thử đèn thêm một lần nữa coi đã đúng ý chưa. Và để độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải của bạn thật đẹp mắt thì bạn nên đến cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và lắp ráp thực đẹp.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Kiểu đèn led bar phá sương nên gắn cho xe bán tải, ô tô ở HCM

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn là địa chỉ độ Đèn led bar 6D uy tín được khá nhiều khách hàng lựa chọn ở Tp HCM. Bởi những nguyên do dưới đây: Công ty 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc tân tiến; có nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi, xe bán tải của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe với khách; thêm nữa các Đèn led bar 6D của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Giá Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô, xe pick up biến động tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, bởi vậy để có giá chính xác nhất các bạn hãy liên hệ SĐT: 0939,791 959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Đánh giá led bar 6D

Đoạn film một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: