quảng cáo shop bảo hành đồng hồ thời trang casio dành cho quý ông ở TP HCM

Đàn ông, vẫn có quyền được làm đẹp. Và đồng hồ đeo tay với những chức năng và các loại hình vốn có đã trở thành một loại phụ kiện luôn được sử dụng trên con đường tạo phong cách riêng mình của phái mạnh. Hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng Casio bắt kịp với thế giới khi cho ra đời những chiếc đồng hồ đủ mọi kiểu dáng tinh xảo trong từng chi tiết theo quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp. Bạn có muốn sở hữu hay tặng cho người thân yêu của mình một chiếc đồng hồ Casio sang trọng không?

Hãy thử đến với Gia Bảo nhé! Là đơn vị chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa – mua bán đồng hồ đeo tay được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư khen tặng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đồng hồ Gia Bảo sở hữu đủ các loại đồng hồ rất được ưa thích như Rolex, Omega, Tissot, Longines, Casio,…đảm bảo là sản phẩm chính hãng uy tín. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ rất an tâm với chính sách hậu mãi của Gia Bảo, bởi lẽ, chúng tôi đã xây dựng một chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng, đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Các hãng sản xuất đồng hồ trên thế giới luôn xây dựng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tức là khi sở hữu đồng hồ Casio chẳng hạn, thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành gần nhất tương ứng với mỗi quốc gia cũng sẽ được nhận bảo hành. Bất lợi là, chế độ bảo hành này luôn có một thời hạn nhất định, thời gian là khác nhau với mỗi hãng sản xuất đồng hồ. Cụ thể như sau:

Sau khi hết thời hạn bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế, người tiêu dùng sẽ khá khó khăn trong việc sửa chữa những hư hỏng mà người bạn đồng hành của mình mắc phải. Và tất cả sẽ ổn thôi khi chiếc đồng hồ bạn mua tại Đồng hồ Gia Bảo được bảo hành ở thời hạn vĩnh viễn. Dù có thể nhân viên của Gia Bảo không sánh bằng với các kỹ thuật viên của các trung tâm bảo hành đồng hồ danh tiếng, nhưng Gia Bảo, sẽ luôn cố gắng bằng lòng yêu nghề và luôn học hỏi mang lại chiếc đồng hồ ổn định như xưa cho khách hàng. Dịch vụ cũng bao gồm chế độ thay pin vĩnh viễn.

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo và tìm kiếm cho bản thân hoặc người thân yêu một chiếc đồng hồ Casio bạn nhé.

Nguồn: shop nào bán đồng hồ Casio thể thao uy tín ?

Check Also

Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt …