Quý khách Conic Skyway Residence nhận ưu đãi khủng lên đến 700tr

Sau 4 tháng chính thức bán ra thị trường, khu nhà ở Conic Skyway Residence đã được vô số cư dân chào đón hưởng ứng nhà mẫu mỗi ngày, đặc biệt là khách hàng  có mong muốn ở và an cư thật sự.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho người tiêu dùng đứng tên căn hộ Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được dễ dàng hơn, công ty Conic đã thực hiện gói khuyến mãi khủng lên đến 700 triệu đồng dành cho quý khách đặt cọc chung cư dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, cư dân sẽ được sở hữu nội thất và phí quản lý trong suốt 2 năm.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5km, khu chung cư Conic Skyway Residence nhanh chóng kết nối di chuyển đến trung tâm thành phố hay các tỉnh thành lân cận. Được thiết kế tích hợp giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu nhà ở bao gồm cao ốc 19 tầng với 02 tòa gồm 324 nhà ở và hạ tầng đi kèm.

Dự án Conic Skyway Residence được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện có của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu căn hộ tạo cơ hội cho cư dân tiếp cận đầy đủ các chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, dịch vụ thương mại…

Chính lợi thế của vị trí giao thương huyết mạch, dự án Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu ở nhanh chóng, thuận tiện kết nối lưu thông tới trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh lân cận qua những tuyến đường như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ .v.v.

Sự kết hợp giữa lối thiết kế ấn tượng và hài hòa, mỗi căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng phong cảnh tự nhiên gần khu dân cư đem đến cho chủ nhân dự án 1 không gian sống an lành.

Đại diện chủ đầu tư, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC- ông Phạm Tiến Dự, cho biết: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY