Racechip chân ga : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là hướng giải quyết cho vấn dề này?

Với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì vấn đề trễ chân ga đã trở nên rất quen thuộc cùng với đó là sự khó chịu mà nó mang đến cũng không hề ít. Khá nhiều chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của xế yêu một cách chân thật hơn, thật hiển nhiên việc trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh chắc chắn có khả năng đem lại cho chủ xe cảm giác thỏa mãn vô cùngĐi cùng sự phát triển của xã hội, văn hóa Việt Nam đang dần du nhập với các nền văn hóa khác nhau, điều thay đổi rõ ràng nhất chính là lựa chọn về xe của nhữngdân chơi ô tô. Trong vài năm gần đây, những dòng xe bán tải đang từ từ gồm thâu thị trường xe ô tô VN, thị trường thiết bị đồ chơi và dịch vụ cho xe bán tải cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đặc biệt là dòng Ford Ranger.

Việc trễ chân ga đã gây nên ra khá nhiều sự ức chế cho những anh em chủ xe, kèm theo đó là hiện tượng xe bị giật lúc tăng ga nhưng đó chỉ còn là quá khứ. Anh chị có thể giải quyết một cách nhanh chóng chuyện này khi độ cho xế yếu bộ racechip chân ga. Đặc biết với những anh em yêu thích độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe thể thao.

Racechip chân ga có công dụng tăng hoặc giảm độ trễ của chân ga, dẫn đến tín hiệu khi truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn đưa đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài tác dụng trên racechip còn hỗ trợ xế yêu hoạt động ổn định hơn, không còn bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga gắn cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm độ xe bán tải & được nhiều người mua hàng tin tưởng

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng bài bản với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật uy tín, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và độ bền cao

– đồng thời, chúng ta cũng có thể tìm thấy đầy đủ sản phẩm độ xe khác tại xưởng của chúng tôi

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi

Vui lòng xem chi tiết tại đây: cảm biến chân ga ford ranger

Công ty 4×4 chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …