sành điệu cùng dịch vụ độ vỏ iphone độc lạ

 

Vỏ iphone mạ vàng yếu kém của China tràng lang trên thị trường VN.

Trong 2 năm gần đây, xu hướng chơi điện thoại cao cấp mạ vàng bùng bổ mạnh tại một vài Quốc gia Châu Á. đặc biệt là Trung Hoa, Ấn Độ và cả tại Việt Nam.
Vỏ iPhone 5 mạ vàng của Trung Quốc có giá thành Người Dùng từ 1 triệu đến 1,5 triệu/bộ. thay vỏ iphone 5
Sự độc tôn về “ hàng độc “ không còn, bạn có thể dễ dàng gặp không ít khách iPhone sở hữu vỏ vàng. Còn những Người Sử Dụng trước đó thì ngậm ngùi tháo đi, hoặc đem mạ lại thành vàng thật. một vài người thì bỏ đi với tâm trạng “ Hóa ra từ trước đây tính tới ngày hôm nay chính bạn phải được lắp đặt vỏ Trung Quốc, nó không phải vàng thật  như những gì mà cửa hàng đã xuất ra cho chính bạn “. tuy nhiên du sao, thì họ cũng đã sở hữu một thời lượng ngắn ngủi  khi sử dụng, cái thời mà “ hầu hết hầu hết mọi người thần tượng và thâm mơ ước “.

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Đại diện thương hiệu Royal Gold và Karalux chi nhánh Việt Nam. Một đơn vị chuyên viên công các loại quà tặng cấp cao mạ vàng và các the service mạ vàng cho ĐT cho hay các đặc tính của vỏ mạ vàng nắm giữ xuất xứ từ Trung Hoa như:
–       Vỏ nhanh bay màu. đối tượng vỏ xuất xưởng sẵn của China thường xuyên được xi một lớp nắm giữ màu vàng tương tự như vàng 18K hoặc . Đó không phải là vàng thật mà có thể đối tượng vỏ đó được xi mạ tương tự như trong kỹ thuật của kim hoàn, hay các mặt hàng mỹ ký, cũng nắm giữ vỏ được xi màu theo kỹ thuật bốc bay
–       vật liệu vỏ chất lượng kém dấn tới hiện tượng bắt song kém, khiến tin cậy về chất lượng cuộc gọi sụt giảm đáng kể.
–       Các vỏ China không thỏa mãn được đủ các chi tiết như dính dán, tiếp xúc điểm, bắt vít. một vài vỏ không dán băng dính Biện Pháp điện đưa đến biểu hiện chập nguồn,
–       Độ chính xác không cao so với vỏ chính hãng, do đó khi lắp sẽ có được biểu hiện ọp ẹp và vênh.
–       Khi đi thay thế vỏ của Trung Hoa thì quý khách hàng đơn giản bị tráo phụ kiện Zin theo máy.
Anh Ngọc cũng nói rằng thêm: Nếu nhìn ngoại hình của vỏ Trung Quốc thì cũng khó để phát hiện được đâu là vàng thật, đâu là màu vàng giả. tuy nhiên khách sẽ tự đánh giá được có ích riêng của chính mình. Như vậy, không phải điện thoại đắt tiền hay ít tiền. Mà quan trọng là chiếc ĐT đó phải được mạ vàng   thật.

 

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian