Sắp ra mắt căn hộ mẫu Xuân Mai Sparks Tower

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức giới thiệu căn hộ mẫu tại dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc ra mắt chung cư mẫu sẽ giúp khách mua liên tưởng chân thực hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai chờ đợi nhà ở mẫu

Đặt mua thành công chung cư ở Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình ngóng chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức công bố nhà ở mẫu. Chị Hoa cho biết: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh chia sẻ: Anh và các thành viên trong gia đình đã tới tìm hiểu dự án nhiều lần và cũng dự định sẽ đặt mua nhà ở tại đây. Nhưng, anh muốn đợi đến ngày chủ đầu tư giới thiệu chung cư mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Bởi anh được biết, đến ngày giới thiệu chung cư mẫu, chủ đầu tư sẽ áp dụng nhiều chương trình tri ân cho người dân chọn mua nhà ở dịp này sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Và không để khách mua phải chờ đợi lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định vào 29/11/2015 sẽ ra mắt căn hộ mẫu. Nhà ở mẫu hoàn thành sẽ đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng cho biết, việc công bố căn hộ mẫu vào thời gian này sẽ giúp khách mua có cái nhìn khách quan hơn về Xuan Mai Sparks Tower cũng như là 1 gợi ý cho quý khách về cách sắp xếp, bày trí nội thất cho tổ ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Nhân sự kiện ra mắt căn hộ mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, công ty Xuân Mai sẽ thực hiện vô số những chương trình ưu đãi “khủng” cho khách hàng mua chung cư. Với khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc dự án từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Hơn nữa, trong thời gian này, 100 khách hàng quyết định mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như nhà ở mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh đó dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra lễ bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách mua tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận được vô số các quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7