Sau 4 tháng dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp đã bán hết 500 căn

Công ty CP Nhà Mơ đã làm lễ cất nóc cho dự án căn hộ chung cư Dream Home tại Gò Vấp vào ngày 24/1 rất đẹp trời, đồng thời cũng bắt đầu triển khai giai đoạn 2 với sự có mặt đầy vinh dự của 500 chủ nhân tương lai của các căn hộ.

24/1 có lẽ là một ngày vô cùng hạnh phúc với hàng trăm người tại Gò Vấp khi nhận được thông tin sẽ được giao căn hộ vào tháng 5/2015.

Khu căn hộ Dream Home Gò Vấp được xây dựng tại Quận Gò Vấp với những tiện ích vô cùng hữu ích, bao gồm những nội khu phục vụ riêng cho những cư dân như: công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại, trường hợp, những nhà hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới,…tạo môi trường sống đầy đủ và toàn diện cho những chủ nhân của căn hộ Dream Home.

Khu căn hộ chung cư mang tên Ngôi nhà mơ ước (Dream Home) được bán với mức giá chỉ 11,9 triệu/m2 – một mức giá khá mềm trong giai đoạn nóng của bất động sản hiện nay. Và điều đặc biệt nhất là, đây là khu dự án được vay gói hỗ trợ lãi suất 30.000 tỷ đồng của Chính phủ nên khách hàng sẽ được vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 6%/năm trong những 10 năm. Những chủ nhân của Dream Home Gò Vấp còn được giảm đến 50% thuế VAT công thêm gói nội thất để trang trí cho căn hộ.

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi Dream Home đã có những 500 căn hộ chỉ trong vòng 4 tháng.

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thông báo rộng rãi thông tin giai đoạn 2 của dự án Dream Home sắp tới. Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi sẽ là công ty phát triển và phân phối độc quyền của Dream Home.

Ông Nguyễn Văn Tùng – phó TGĐ Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – công bố, đây là giai đoạn chủ yếu phục vụ cho khách hàng có thu nhập trung bình khá do dó, biện pháp tài chính chính là biện pháp được ưu tiên nhất cho những người có thu nhập thấp có thể có cơ hội sở hữu một ngôi nhà tiện nghi và những dịch vụ hữu ích.

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Ngôi Nhà Mơ

Phone:0936.205.879 (Mr.Huynh)

Check Also

Ý kiến nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu Chí: Nước CHLB Đức là …