Shop chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EF-524D-7AV cao cấp tại sài gòn

Nếu bạn là một thiếu niên mạnh mẽ và luôn ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV thành viên của dòng đồng hồ Edifice Casio đầy thanh lịch và năng động – thiết kế của hãng sản xuất đồng hồ trứ danh – Casio Japan Movement – sẽ vô cùng phù hợp với bạn.
Phát triển từ những năm 70 của thế kỉ trước, Casio chưa bao giờ làm người tiêu dùng phải thất vọng về chất lượng sản phẩm của mình. Và thật vậy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV ngoài hình dáng thanh lịch và sang trọng, mà còn có đầy đủ những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Chính hãng

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được lấy cảm hứng từ ứng dụng cơ học, với các chi tiết bên trong mặt đồng hồ như mặt điều khiển của những chiếc xe đua công thức 1, tạo cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Chiếc đồng hồ được được làm từ hợp kim inox cao cấp, mạ ion bạc, cho ra đời màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn cho lớp vỏ. Bộ máy điện tử của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được che phủ bởi lớp kính khoáng đầy chất lượng. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo toàn chính mình khỏi những vụ va chạm hay áp suất nước ở độ sâu đến 100m nhờ vào cấu tạo như thế đấy.

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra xem Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có phù hợp với mình không nhé!

nguồn: đồng hồ casio nam casio