Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những yêu cầu để các chàng trai Việt Nam yêu thích. Kiu dáng sang trng cùng mt đng h đen huyn bí đi nghch vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng dư lc t các nhng v va chm hay là áp lc nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chính xác đến từng giây của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam đáng tin cậy