Sự kiện mở bán đợt 1 chung cư AQUA BAY hút hơn 1000 người tham dự

Lễ giới thiệu nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 cư dân bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Ecopark vừa thực hiện cuộc bốc thăm cho các khách hàng có nguyện vọng mua sản phẩm chào bán đợt 1 thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 ở thành phố. Kết quả, 100% các căn biệt thự và nhà phố chào bán trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview )

Các sản phẩm dự án Aqua Bay được tung ra bao gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán khởi điểm từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên thích hợp cho quý vị nào muốn sở hữu diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Được chào bán với giá từ 2,5 tỷ đồng 1 căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, nhà mẫu Aqua Bay ra mắt vào tháng 6 đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan. Sự kiện Ecopark công bố giới thiệu phân khu mới này vào ngày 26/9 đã đón hơn 1.000 người tham dự, 100% lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 20 phút di chuyển, Aqua Bay kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm Hà Nội bằng hệ thống giao thông thuận tiện. Bao bọc bởi không gian xanh mát và công viên rộng lớn kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn đem tới cho người dân tương lai 1 khu vực sống năng động và hiện đại. Đây sẽ là một thành phố đầy đủ chức năng, một khu đô thị phục vụ tốt nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …