Sửa Vỏ Ngoài IPhone Quận 3

Khắc phục Vỏ IPhone Chính Hãng, Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone hàng đầu

các điều bạn cần biết khi thay mới vỏ iPhone

+ so với thay thế vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. cho nên công thay vỏ cho 2 các dòng iPhone này được 100% miễn phí tại MINH PHÁT mobile.
+ Đối với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có thể hoàn tất tương lai. Vì so với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Hầu hết các phụ kiện bên trong vì thế công vụ thay thế vỏ iPhone phải đi qua rất nhiều giai đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về công nghệ smartphone việc thay mới vỏ iPhone 3g và 3gs có khả năng sẽ nằm ngoài lợi ích của bạn.
+ so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công vụ thay mới vỏ cũng giống như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình hiển thị ra và thi hành đa dạng cụ thể để thay vỏ sàn bo mạch và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khuông đúc 1 khối liền nhau. vì thế cũng thật sự nguy nếu bạn không am hiểu về cấu trúc bên trong của nó.
thay vỏ iphone 6

Các bước thay vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng chính hãng tin cậy tại  Minh Phát Tphcm

– quý khách hàng được coi và test màu sắc, các viền điểm qua có bị trầy xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước khi thay thế mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– người làm tiếp tân dán tem bảo trì vĩnh viễn cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.
– Các bước thay lưng, thay thế vỏ iPhone ngay đối diện người tiêu dùng, lấy ngay chỉ trong 30 – 60 phút.
– Sau khi quy trình thay, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì chuyên gia kỹ thuật test chức năng và mang cho người sử dụng kiểm tra, kiểm tra cẩn thận cho vừa ý, thật sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
– Sau khi khách đã kiểm tra kỹ càng, Chuyên viên công nghệ tiến hành cài đặt và đưa Tất cả linh kiện và màn hìnhsang bộ vỏ, khuông sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 mở đầu toá gỡ bộ vỏ, phần khung iPhone cũ cùng toàn bộ phụ kiện bộ phận phần cứng của thiết bị và màn hình cảm ứng vô hiệu hóa rất thận trọng để đảm bảo không gặp tình hình nứt, bể.