Sunview Town Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Trong đợt mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được khách hàng quen thuộc của ông ty Đất Xanh đặt chổ trước với giá ưu đãi trong đợt mở bán đầu tiên.

Khi mua căn hộ khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và tất cả  tiện ích dịch vụ tại Sunview Town Thủ Đức là những gì quý khách nhận được ở đợt mở bán này. Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của Đấ Xanh Group cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện nói rằng , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá hợp lý cho nhu cầu của cư dân cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Bên cạnh đó khu Sunview Town Đất Xanh có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp bao gồm : khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, siêu thị, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách cũng như giá tốt cho những người có thu nhập trung bình và đang làm việc tại TPHCM.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lê Văn Như Hải phát biểu thêm, các suất bán có chiết khấu tốt này chính là món quà gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách thân thiết đã đồng hành cùng công ty Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, tập đoàn Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho những cư dân khi lựa chọn Sunview Town Thủ Đức

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ đến Tập đoàn Đất Xanh:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

LIÊN HỆ: 090.960.5650