Tập đoàn Novaland mở bán dự án Sunrise City Quận 7 với giá ưu đãi

Sunrise City là khu căn hộ đầy tiềm năng hiện đại bậc nhất Hồ Chí Minh. Căn hộ gồm 3 khu North Towers, South Towers và Central Towers được thiết kế thành 12 tòa nhà cao 31-35 tầng, cách đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM khoảng 1km.

Với thiết kế tinh tế sang trọng, căn hộ đã Gây chú ý đến tất cả người đã đi ngang qua. Tập đoàn Novaland đã hoàn tất và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2012. ( Click xem thêm: Sunrise City )

Chung cư Sunrise City tọa lạc ngay vị trí chiến lược, nhìn sang là siêu thị Lotte Mart và kế bên là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ tầm 1km, cùng kết hợp với sự hoạt động nhộn nhịp của 2 ngân hàng lớn là Vietinbank và Vietcombank, còn có những hàng xe nối dài trên đoạn đường rộng lớn Nguyễn Hữu Thọ. Đã cho thấy hình ảnh đầy năng động của khu phức hợp Sunrise City.

Khi đi vào xem nội thất bên trong của căn hộ Sunrise City Quận 7 khách hàng sẽ rất bất ngờ bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, bên cạnh đó còn có đầy đủ các tiện ích nội khu như: hệ thống nhà hàng, café, phòng tập gym, hồ bơi…

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại, bện cạnh đó còn có tiện ích ngoại khu cao cấp như: Đại học RMIT, khu vui chơi giáo dục trẻ em Vietopia, đối diện lại có siêu thị lớn Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát nhân dân đang được xây dựng….

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399