Tập đoàn Novaland sở hữu 25 dự án cao cấp

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang phát triển 25 dự án bất động sản lớn, đều toạ lạc ở các vị trí đắc địa.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Novaland đang phát triển mạnh mẽ trong ngành bất động sản. Phất lên từ năm 2007 khi công ty này thi công khu chung cư cao cấp Sunrise City tại quận 7 được người dân đánh giá cao, đến nay sau 23 năm hình thành và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành BĐS với 25 dự án.

Tất cả những dự án tập đoàn Novaland xây dựng đều ở vị trí đắc địa, có thanh khoản nhanh như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã bàn giao 2.000 căn hộ trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm công ty Novaland tiếp tục giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

tập đoàn Novaland tiếp tục cho thấy thế lực mạnh khi thực hiện thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang thực hiện lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Sự lớn mạnh của Novaland thể hiện qua những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, vinh dự nhận 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ giao tới 6.000 căn hộ  cho khách hàng.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo công ty Novaland cho hay:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công như hiện nay, theo đại diện của tập đoàn Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Qua 1 chặng đường, tập đoàn Novaland đã gây dựng được một đội ngũ quy mô, có tay nghề cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc hội nhập nhất tại Việt Nam.

Hơn nữa, Novaland còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi xây dựng sản phẩm. Phục vụ người dân bằng sự chân thật và nhiệt tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chu đáo và tận tâm, đem đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc điều hành và quản lý block nhà.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng sự nổ lực giữ vững chất lượng dự án, ông tin tập đoàn Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với nhiều tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản tầm cỡ châu lục trong tương lai.

Mặc dù có được các thành quả đáng nể bằng quá trình xây dựng thương hiệu vững bền trong nhiều năm qua, nhưng chặng đường 23 năm theo người đứng đầu Novaland thì đó vẫn chỉ là sự khởi đầu .  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự kiên định và sáng tạo sẽ phát triển thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều cư dân tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của công ty Novaland sẽ đóng góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr