Tập đoàn Vingroup mở bán dự án Vinhomes Riverside giá ưu đãi

Chương trình đặc biệt và duy nhất áp dụng cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với vô số chính sách hấp dẫn chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup tiến hành giới thiệu tại khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc dự án Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng các căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Không những hạn chế số lượng, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được áp dụng chính sách khuyến mãi chưa từng có. Theo đó, tất cả các khách hàng đăng kí mua biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn ở ngay sẽ được sử dụng gói hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị chung cư với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với các người mua chưa về sống ngay sẽ có lựa chọn tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng lợi nhuận trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của dự án Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, khách hàng nhanh chóng sử dụng những tiện ích quna trọng của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, bạn và gia đình còn được trải nghiệm 1 môi trường sống tiện nghi với môi trường sinh thái sạch, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư thân thiện. Được nhận xét là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, nhanh chóng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ tốn từ 15 phút , Vinhomes Riverside hội tụ tất cả những ưu điểm cho sự lựa chọn của quý khách.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside