Thăng Long Victory mở bán thành công tòa T2

Trong số 240 nhà ở  tung ra trong đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được bán thành công với giá từ 14 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch BĐS G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà phối hợp cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group chào bán giai đoạn 3 tòa nhà T2 nằm trong tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Thăng Long Victory, thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại chương trình giới thiệu, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho biết block T2 Dự án Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ nhà ở trung bình cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng tại chương trình ra mắt, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo dự án đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho quý vị nhà ở  đúng hạn với chất lượng cao.
Dự kiến, tòa nhà T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý IV/2016. Cư dân mua nhà ở  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua nhà ở của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp căn hộ tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án Thăng Long Victory tiếp giáp với vô số hệ thống hạ tầng phát triển hiện đại và vô số các tuyến đường huyết mạch. Từ dự án, quý vị có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Thăng Long Victory được thừa hưởng vô số cơ sở hiện hữu của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Dự án Thăng Long Victory gồm 5 block nhà ở từ T1 đến T5. Hiện nay block T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang xây dựng đến tầng 9. Những căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế độc đáo, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên xây dựng nên một căn nhà chan chứa ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo thành một không gian an cư tuyệt vời và thoải mái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …