Thăng Long Victory ra quân đợt 3 block T2

Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sản MaxLand vừa công bố giai đoạn 3 chung cư Thăng Long Victory với giá từ 14,3 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Dự án Thăng Long victory nằm trong tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được thi công trên khu đất rộng 30.000m2 thiết kế thành 5 dãy nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được thi công hiện đại. Thăng Long victory có vị trí ở trên trục đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ dự án, người mua có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thủ đô. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Dự án Thăng Long victory được thiết kế hiện đại với hàng loạt tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian sống.

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu hệ thống sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời mang đến một khu vực an cư tiện nghi và bình yên cho cư dân. Dự án bao gồm đa dạng các căn hộ diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế tinh tế, hiện đại thích hợp với nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của quý khách. Tất cả các nhà ở có giá bán từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, khách hàng có hàng loạt lựa chọn về thanh toán. Trong đó quý vị chỉ cần thanh toán từ 6 triệu đồng / tháng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang tiến hành giới thiệu các căn hộ cuối cùng thuộc khu T2 của dự án với hàng loạt các quà tặng. Theo đó, Khách hàng đặt cọc chung cư loại A được tặng một lượng vàng 9999. Hơn nữa, sẽ tặng 1 máy tính bảng Samsung Galaxy tab cho 20 khách đầu tiên mua nhà ở 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền