Thanh toán 50% khách hàng nhận ngay biệt thự Đại Phước Lotus

Người dân đăng kí mua biệt thự Đại Phước Lotus giá từ 3,9 tỷ đồng chỉ cần trả trước 50% (từ 1,95 tỷ đồng, đã có VAT) sẽ được bàn giao căn hộ vào an cư.

Vào thứ bảy ngày 5/12 Vina Đại Phước (thuộc VinaCapital) – chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phước Lotus sẽ thực hiện đưa đón các gia đình đến tham quan và tham gia hoạt động ngoài trời ngay tại dự án. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Vina Đại Phước còn có gói ưu đãi tặng vé máy bay hay chuyến du lịch Hàn Quốc cho khách hàng quan tâm và đặt cọc mua biệt thự ngay trong chuyến đi tham quan.

Dự án Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 ha, nằm ngay trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Dự án Đại Phước Lotus nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với những tuyến giao thông trọng điểm như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Đại Phước Lotus có quy mô lên tới 22,4 ha, được thực hiện trong giai đoạn 1 của khu đô thị, gồm 332 biệt thự đơn lập và song lập, được thiết kế phục vụ nhu cầu của cả 3 thế hệ trong gia đình. Khu đô thị vừa có khu vui chơi cho trẻ em, không gian xanh cho người cao tuổi, không gian an cư thoáng mát và yên bình, tiện nghi với hàng loạt các tiện ích.

Khu đô thị có nhiều tiện ích đang hoạt động phục vụ cư dân như hồ bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, siêu thị mini, 2 sân tennis, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

Việc đi tới khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus chỉ tốn 30 phút từ TP HCM, đem lại sự thuận tiện cho các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay tốn thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.

Hiện nay dự án  đã bán được hơn 200 căn, đã giao nhà cùng Sổ hồng và chào đón tập thể cư dân là chủ sở hữu là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài làm việc ở thành phố đã quyết định mua để sinh sống và đầu tư lâu dài.

=> Click xem thêm: Melosa Garden