Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Trong mỗi lần đi dã ngoại hay khi tải thêm hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, cửa hàng 4×4 nhân đây được nói qua cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây, chúng tôi sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một số yếu tố thuộc về món đồ chơi thú vị này.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của các bác? Các bác bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là cách lựa chọn đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …