Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Các bác không thấy thoải mái lái xe ra đường dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của các bác? Bạn càu nhàu vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dành cho bạn.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, vượt trội trong độ bền của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn bị thấm nước khi mưa bão, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua Youtube.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính phía ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …