Thay Thế Màn Hình iPhone Uy Tín

Nếu Muốn Thay Thế Mặt Kính Nên Thay Thế Ở Đâu

So với những loại điện thoại khác thì màn hình cảm ứng của những chiếc điện thoại thông minh thường xuyên là linh kiện dễ bị nứt, vỡ nhất.Để giải quyết khó khăn của quý khách hàng Trung Tâm cho ra mắt dịch vụ thay màn hình Điện thoại Smartphone iphone uy tín, chất lượng nhất ở Tp.Hồ Chí Minh. Sở hữu 1 đội ngũ chuyên gia trình độ cao cùng sự đầu tư nghiêm túc đối với thiết bị công nghệ tiên tiến Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile tự tin sẽ đem tới cho người dùng dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Điện thoại thông minh iphoneuy tín, chất lượng nhất.

Nếu Quý Vị đang lựa chọn 1 địa điểm để thay Màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 của Quý Vị hãy tới Bảo Long Mobie. Một trong những cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại thông minh chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm và thương hiệu uy tín về các dịch vụ thay mặt kính, màn hình, cảm ứng cho luôn đảm bảo hàng chính hãng, giá ưu đãi cho Quý Vị. Mọi vấn đề về mặt kính từ đơn giản đến phức tạp đều được khắc phục một cách nhanh chóng và an toàn. Việc sử dụng Smartphone hiện nay rất dễ xảy ra trường hợp bị vỡ, nứt mặt kính do rới hoặc va đập mạnh.

Đừng lo sợ vì ở Trung Tâm, Cửa Hàng Bảo Long Mobile đã có tất cả công nghệ, kỹ thuật để bóc mặt kính và cảm ứng giúp đỡ Quý Vị chỉ thay mặt kính với chi phí rẻ nhất tại SG. Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công như các đơn vị khác nhờ đó mang đến chất lượng thay mặt kính IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 nói riêng và tất cả các dòng máy khác của Iphone nói chung như MỚI.
Quá trình thay linh kiện IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Đầu tiên: KTV nhận máy vàlắng nghengười dùngtrình bày vềmáy
Tiếp theo: Trước tiênKTV bên trung tâm sẽ checktổng thểmáy của bạn
Sau đó: Tiến hànhmáy quý khách được tháo ra vàthực hiện thay thế màn hình
Bước 4: Sau khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay
Bước 5: Cửa hàngthực hiện dán tem vàviết phiếu bảo hành màn hình mới

Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6:
● Chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện smartphone.
● Sửa chữa, thay màn hình Iphone trực tiếp, lấy ngay.
● Dịch vụ thay màn hình Iphone có chế độ bảo hành chu đáo và giá cạnh tranh nhất trong khu vực.
● Nhiệt tình, tận tâm với khách.
● Giữ điện thoại của khách cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

Chi nhánh IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Bảo Long Mobile xem thêm thông tin: thay man hinh iphone 6