The everrich 2 Quận 7 đã có chủ mới

The EverRich 2 là khu chung cư hạng sang gồm 3.125 chung cư được thực hiện trên tổng diện tích hơn 112.000m2 .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa cho biết về việc chấp thuận chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Theo đó, UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định đồng ý cho Công ty CP Phát Đạt – chủ đầu tư dự án – được phép chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. The EverRich 2 là dự án Khu chung cư cao cấp với tổng cộng 3.125 căn hộ. The Everrich 2 quận 7 nằm trong hệ thống dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có quy mô diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là quy đất xây dựng những hạng mục dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự án The Everrich 2 có 03 khối công trình với 12 block nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ văn phòng 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân cư 12.500 người.

Tổng số nhà ở thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành đến 2018.

The Everrich 2 quận 7 là dự án do Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện nay dãy nhà C đã hoàn thành và bàn giao cho bạn từ quý 4/2014; khối nhà B đã thi công phần thô đến tầng 11 và các khối nhà A,D đã xây dựng xong phần móng. Các dãy chung cư khác còn lại chưa thi công.

Công ty Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các cư dân về việc sang nhượng hơn nữa làm những thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố…Đơn vị nhận chuyển nhượng – Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có trách nhiệm tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, sắp xếp quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho những gia đình theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ quỹ đất để thi công nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và tiến hành thực hiện dự án theo đúng tiến độ và nội dung đã được phê duyệt.

Được biết, phía Công ty CP Phát Đạt (PDR) đã tung thông tin với cụm từ bật mí “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Địa ốc Phát Đạt có mức thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, mức thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đặc biệt dự án The EverRich Infinity đang triển khai tốt, là cơ hội phát triển cho các năm sau.