The Gold View – Cơ hội an cư đầu tư lý tưởng

Người dân chọn mua nhà ở The GoldView quận 4 trong 12 tháng đầu tiên được vay với lãi suất ưu đãi 0%.

Ngày 12/12, tại căn hộ mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư của dự án The GoldView Bến Vân Đồn – Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vốn cho khách mua dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

Theo hợp đồng hợp tác, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ cho khách hàng mua chung cư The GoldView Bến Vân Đồn vay không lãi suất trong suốt 12 tháng. Với thời hạn vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, bạn có thể tự cân đối năng lực tiền và quá trình trả vốn 1 cách hợp lý và linh hoạt. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị chung cư.

Dự án khu phức hợp The GoldView là một trong số những dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm Sài Gòn, tiện ích đày đủ và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho hay, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho người vay mua chung cư ở dự án.

Tuy thế, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của những đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của dự án The GoldView đã quyết định lựa chọn thêm 1 đối tác tài chính là VPBank- Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng để hỗ trợ cho người mua dự án The GoldView Bến Vân Đồn.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng là một trong số các ngân hàng TMCP ra đời sớm tại Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Vừa qua, VPBank đã nhận được những giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Điển hình như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua chung cư ở các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Như vậy, từ ngày 12/12, Người tiêu dùng đặt mua căn hộ The GoldView quận 4 bên cạnh ngân hàng Maritime Bank thì sẽ có thêm chọn hỗ trợ vay vốn từ VPBank.

Cư dân lựa chọn vay vốn từ Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chính sách ưu đãi với lựa chọn 2 chính sách vay ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0% hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị chung cưvà thời hạn vay 20 năm. Thời gian gia hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn dễ dàng. Hình thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa.

Bên cạnh đó, cư dân sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chương trình ưu đãi lãi suất dài hạn.

Sở hữu viị trí ở mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView Bến Vân Đồn không chỉ sở hữu vị trí ”vàng” mà còn có vô số các tiện ích nội khu đẳng cấp với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Ngay tại đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại thành phố rộng 750m2 cách mặt đất 80m. 3 bể bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại.

Chủ đầu tư của dự án & đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền- TNR Holdings Việt Nam cho biết sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cư dân để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu chung cư hạng sang ở trung tâm.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức