The Gold View – Giáp sông Bến Nghé

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết tình hình này trong kế hoạch phát triển HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành để giảm áp lực dân số tại khu vực trung tâm. Thế nhưng với hầu hết dân cư vẫn mong muốn được sở hữu căn hộ tại các quận trung tâm thành phố. Sở dĩ như vậy bởi vì sự thuận tiện của việc sinh sống tại nội thành là không thể phủ nhận Không những tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại nội thành cùng những dịch vụ chất lượng hàng đầu luôn hấp dẫn nhiều cư dân. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, đòi hỏi về nơi sống đảm bảo liền kề khu vực trung tâm và có môi trường sống thoáng mát ( Click xem thêm: The Gold View )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 được bao quanh bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của HCM, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng liên kết với những công trình dịch vụ , công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, quận 4 từng bước  hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư  thân thiện. Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do khiến cho bất động sản ở quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư đánh giá là đáp ứng đủ các điều kiện để phát triển các công trình chung cư cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, mức cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang tạo ra cơ hội cho các công ty bất động sản khai thác.

Trong một trao đổi gần đây về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp đang rất thành công với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã nhận định: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650